khong choi duoc dot kich tren win 7

Dễ dàng khắc phục lỗi không vào được đột kích trong 5 phút

Hiện nay, tựa game Đột Kích đang được rất nhiều người chơi yêu thích với những mà đấu súng nảy lửa. Chính vì có mức độ phổ biến rộng rãi đến vậy, khi game gặp một số vấn đề khác nhau sẽ gây ra sự ức chế cho người chơi. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi không vào được game mà không  phải lỗi nào cũng sửa được triệt để. Vậy cách khắc phục lỗi không vào được Đột Kích đơn giản nhất là gì? Cùng http://www.thediasporanstaronline.com/ đi tìm câu trả lời nhé!

Lỗi không vào được Đột Kích do xung đột phần mềm

Xung đột phần mềm là một trong những lỗi không vào được Đột Kích xảy ra phổ biến nhất hiện nay. Để có thể xử lý vấn đề này chúng ta cần phải tìm hiểu xem đâu là phần mềm gây ra sự xung đột đó. Thông thường, lỗi không chơi được Đột Kích trên win 7 hay win 10 này xuất hiện là do máy tính cài đặt phần mềm diệt virus.

khong choi duoc dot kich tren win 7

Khi có sự xung đột phần mềm sẽ khiến game Đột Kích không chạy được

Có thể người chơi chưa biết, game Đột Kích là một trong những tựa game có hệ thống bảo mật hoạt động rất hiệu quả. Do đó, việc bạn khởi chạy cùng lúc 2 phần mềm sẽ dẫn đến sự xung đột và gây ra lỗi lớn là không chơi được game Đột Kích.

Khi bạn muốn mở game Đột Kích để chơi, tốt nhất là hãy tắt phần mềm diệt virus của bạn đi. Nếu thực hiện cách này, máy của bạn sẽ không phải gặp lỗi này nữa. Khi chơi game xong, các bạn hoàn toàn có thể kích hoạt lại phần mềm diệt virus như thường.

Khắc phục lỗi bằng cách cài đặt lại Đột Kích

Nếu như các bạn đã áp dụng rất nhiều cách khắc phục lỗi không chơi được Đột Kích trên win 10 mà không cảm thấy hiệu quả thì bước cuối cùng là hãy xóa game đi và cài đặt lại. Đây được coi là giải pháp cuối cùng để giúp người chơi thoát khỏi bế tắc.

cach khac phuc loi khong vao duoc dot kich

Có nhiều cách khắc phục lỗi Đột Kích không thể hoạt động

Bên cạnh đó, các bước xóa và cài đặt lại game cũng khá đơn giản. Vì vậy, bạn sẽ chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Tiến hành mở Start Menu trên máy tính. Sau đó nhấn tìm Control Panel. Đối với Windows 7, bạn chỉ cần mở Start Menu là có thể tìm thấy ngay mục này.

– Bước 2: Truy cập vào phần Uninstall a program nằm ở phía dưới cùng.

– Bước 3: Tại mục Uninstall a program, bạn cần ấn tìm game Đột Kích. Sau đó, ấn vào Uninstall và làm theo hướng dẫn để gỡ cài đặt.

– Bước 4: Khởi động lại máy tính và tiến hành cài đặt lại game Đột Kích phiên bản mới nhất của VTC game.

Thường xuyên cập nhật Driver

Một trong số những lỗi không chơi được Đột Kích trên Windows 7 thường xuyên xảy ra đó chính là bạn không cập nhật Driver. Việc sử dụng Engine trên nền tảng cũ đôi khi sẽ dẫn đến rất nhiều lỗi. Do đó dẫn đến khả năng tương thích kém làm cho máy tính của bạn không vào được game Đột Kích.

Vì vậy, để có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất, các bạn nên cập nhật VGA lên phiên bản mới nhất. Với cách khắc phục này, máy tính của bạn sẽ được tối ưu và chạy ổn định hơn. Tuy nhiên, trước khi tiến hành cập nhật lại phần mềm các bạn nên kiểm tra kỹ các loại VGA bạn tải về có phải phiên bản mới nhất hay không? Dưới đây là một số link tải VGA để bạn đọc tham khảo:

– Link tải Driver Nvidia: http://taimienphi.vn/download-nvidia-graphics-driver-windows-vista-64-bit–windows-7-64-bit–windows-18851

– Link tải Driver Ati AMD: http://taimienphi.vn/download-amd-driver-autodetect-22013

– Link tải Driver Intel: http://taimienphi.vn/download-intel-drivers-update-utility-14936

Chạy File ở chế độ tương thích

Khi bạn muốn chơi Đột Kích mà hệ thống không cho phép bạn cài đặt một file nào đó thì nguyên nhân chính dẫn đến điều này chính là có yếu tố không tương thích với windows của bạn. Nếu như gặp phải trường hợp này khiến bạn lo lắng việc tắt gay gỡ bỏ ứng dụng diệt virus sẽ dẫn đến ảnh hưởng tới máy thì có thể tham khảo cách chạy file dưới đây.

khac phuc loi khong choi duoc dot kich

Cách khắc phục lỗi Đột Kích không thể chạy file

– Bước 1: Click chuột phải vào file game Đột Kích bạn muốn cài đặt -> chọn Properties.

– Bước 2: Xuất hiện hộp thoại Properties -> hãy chọn Tab Compatibility.

– Bước 3: Chọn “Run this program in compatibility mode for” -> chọn phiên bản Windows mà bạn muốn.

– Bước 4: Nhấn Apply -> Chọn OK.

Khởi động game với Run as Administrator

Bên cạnh những cách khắc phục lỗi không truy cập được Đột Kích ở trên, người chơi có thể truy cập vào game bằng cách khởi động với Run as Administrator. Administrator chính là một tài khoản tối cao trong Windows điều này có nghĩa lỗi Đột Kích không thể chạy file rất phổ biến.

Khi sử dụng tài khoản này, bạn có thể thay đổi bất kể những gì ảnh hưởng đến máy tính. Thông thường, tài khoản Administrator sẽ được thiết lập bảo mật, cài đặt phần mềm và truy cập tất cả các file trên máy tính,…Dưới đây là cách vào game bằng khởi chạy Run as Administrator:

– Bước 1: Tìm ứng dụng game Đột Kích.

– Bước 2: Nhấn chuột phải -> tiếp tục chọn Run as administrator.

Cập nhật phiên bản Windows mới nhất

Đôi khi, nguyên nhân dẫn đến lỗi không vào được Đột Kích là do hệ điều hành Windows của bạn không thể chạy File. Do đó, người chơi cần cập nhật lên hệ điều hành mới nhất bằng những bước cơ bản sau:

loi khong choi duoc game dot kich

Thường xuyên cập nhật Win để game chạy mượt mà hơn

– Bước 1: Mở Setting trên máy tính của bạn.

– Bước 2: Tiếp theo chọn phần Update & Security.

– Bước 3: Chọn Check for Updates

– Bước 4: Chờ đợi bản Windows mới nhất được cập nhật trên thiết bị của bạn.

Với cách này, máy tính của bạn sẽ tự động cập nhật hệ điều hành mới. Điều này sẽ giúp máy tính tự khắc phục được sự cố khi vào game Đột Kích.

Trên đây là những cách khắc phục lỗi không vào được Đột Kích đơn giản nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ. Mong rằng, với bài viết này người chơi sẽ không còn phải đau đầu với những rắc rối khi không vào được game để trải nghiệm.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *